DỊCH VỤ

TRANG TRÍ
BIỆT THỰ

Không phải mất công tham khảo từng hạng mục riêng lẻ, đặt ngay Vaccine Wedding của Manh Linh – Wedding & Event là nàng đã nhận ngay phức hợp 4 dịch vụ chuyên biệt, dễ dàng cá nhân hóa đám cưới của chính mình theo phong cách yêu thích.

Dịch vụ trang trí đám cưới tư gia Manh Linh – Wedding & Event

Ưu điểm của tổ chức tiệc cưới tại tư gia là có một không gian thân mật và đầm ấm cho cả hai bên gia đình, người thân, bạn bè.
Với trang trí tư gia, Manh Linh – Wedding & Event đưa ra các gói trang trí đa dạng các với các mức giá khác nhau để có thể phù hợp với điều kiện tài chính cũng như mong muốn của từng gia đình. Mỗi gói trang trí sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục cơ bản mà một tiệc cưới tư gia cần có:

1. Cổng hoa

2. Phông cưới

3. Bàn ghế, ấm chén, khay đựng bánh kẹo,…

4. Nhà khung

Với tuỳ từng địa hình, đội ngũ Manh Linh – Wedding & Event sẽ tới khảo sát thực tế để tư vấn gói trang trí phù hợp theo diện tích nội thất, không gian trong nhà và đặc biệt là đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng.

Mức giá cho dịch vụ Trang trí tư gia khoảng 12.000.000 VND – 32.000.000VND.

Mỗi đơn vị sẽ có một phong cách làm việc khác nhau và Manh Linh – Wedding & Event chúng mình cũng có một cá tính riêng biệt trong việc lên ý tưởng trang trí và thực hiện thi công. Chính điều này đã biến Manh Linh – Wedding & Event thành thương hiệu “siêu ngầu” được tin tưởng đối với nhiều Celebs như: diễn viên Vân Navy, siêu mẫu Lan Khuê, Á hậu Tú Anh, cặp đôi Rhymastic – Miss Thanh Huyền,…